icon Hỗ trợ trực tuyến
+ Phòng Kinh Doanh
-KD1 Mr.Hiến - ĐT: 0942 725 889(zalo)
Email: danghienhhb@gmail.com
-KD2 Mr kiên - ĐT: 0942 725 889
Email: danghien.htechvina@gmail.com
+ Phòng Dự Án
Mr.Trung - ĐT:
Email:
+ Phòng Kỹ Thuật&CSKH
Mr.Huy - ĐT: 0988049861
Email:
Hướng Dẫn cách Chọn Và Sử dụng Tô Vít Điện Kilews
5 (0) votes

Trên thị trường Hiện nay xuất hiện rất nhiều các dòng sản phẩm Tô vít điện-Máy vặn vít Kilews có kiểu dáng cũng như thông số kỹ thuật khác nhau, nên việc chon cho mình một dòng tô vít điện Kilews phù hợp với công việc cũng như điều kiện sử dụng là một việc hết sức khó khăn. sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu và phân tích các dòng máy vặn vít Kilews đang có trên thị trường Hiện nay.

 

I : Phân Loại Các Dòng Tô Vít Điện Kilews Đang Có Trên Thị Trường

 

Để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng  Tô vít điện Kilews. Nên khi có nhu cầu sử dụng khách hàng sẽ băn khoăn không biết có bao nhiêu loại và dòng sản phẩm để lựa chon phù hợp cho công việc của mình, sau đây chúng tôi xin tóm lược và phân loại các dòng sản phẩm Máy vặn vít Kilews đang có trên thị trường Hiện nay.

 

 • Dòng tô vít điện không chổi than:

 

Dòng máy vặn vít này hiện nay là dòng cao cấp nhất của các sản phẩm mà hãng Kilews sản xuất trên thị trường, thông thường các loại Máy vặn vít Kilews này đều là những dòng máy vặn vít tự động sử dung động cơ không dùng chổi than. Loại động cơ này là xu thế cho các dòng tô vít điện trong tương lai, vì không dùng chổi than nên khi hoạt động sẽ không tạo ra tia lửa điện và bụi than. Động cơ sẽ hoạt động được lâu mà không bị nóng máy và quá nhiệt. giúp tăng tuổi thọ và tính ổn định của dòng máy vặn vít Kilews lên gấp nhiều lần, Tô vít điện Kilews loại này thường được sử dụng để lắp ráp các sản phẩm cao cấp và trong môi trường phòng sạch.

 

 • Dòng tô vít điện Kilews có chổi than:

 

Dòng tô vít điện này đang đa số được sử dụng trên các dòng máy vặn vít Kilews hiện nay, các dòng máy này sử dụng động cơ vẫn dùng chổi than. Loại động cơ này có ưu điểm là dễ chế tạo và giá thành cũng rẻ hơn so với loại động cơ không chổi than, loại máy vặn vít kilews này khi sử dụng sẽ tao ra các tia lửa nhỏ do chổi than cọ vào cổ góp dẫn đến động cơ nhanh bị nóng và sẽ tạo ra các muội than, trong quá trình sử dụng người vận hành sẽ phải định kỳ bảo dưỡng và thay thế chổi than để máy hoạt động được ổn định hơn.

 

 • Dòng tô vít điện Kilews dùng điện AC:

 

Loại máy vặn vít Kilews này sẽ sử dụng nguồn điện trực tiếp AC 220V hoặc 110V để sử dụng cho máy vặn vít, thông thường loại tô vít điện dùng điện trực tiếp AC 220V được sử dụng rộng rãi hơn so với loại 110V. Loại máy vặn vít Kilews dùng nguồn điện AC này rất tiện lợi vì không phải mang theo cục đổi nguồn đi kèm,  nhưng do bản chất dòng điện hay biến thiên không ổn định nên cũng ảnh hưởng đến linh kiện bên trong,  ngoài ra cũng gây nguy hiểm hơn cho người sử dụng.

>>quý khách có thể tham khảo các dòng tô vít điện Kilews Sử dụng nguồn  điện AC như:

 

 Tô Vít Điện Kilews SK-9231L/P,

Tô Vít Điện Kilews SK-9230L/P,

Tô Vít Điện Kilews SK-9240 L/P,

Tô Vít Điện Kilews SK-9250 L/P

 

 • Dòng Tô vít điện Kilews dùng điện DC

 

Loại máy vặn vít này vẫn sử dụng điện AC đầu vào, sau đó thông qua bộ đổi nguồn biến đổi điện áp AC từ 100-240V thành điện Áp DC từ 20-30V  để dùng trong máy vặn vít, loại tô vít điện Kilews này có ưu điểm là có thể sử dụng được ở bất kỳ nơi đâu mà không bị ảnh hưởng bởi nguồn điện, trong quá trình sử dụng máy vặn vít cũng ổn định hơn so với dòng dùng điện AC, còn nhược điểm của nó là bắt buộc phải đi kèm theo một bộ đổi nguồn nên sẽ bất tiện cũng như giá thành sẽ cao hơn một chút so với loại dùng nguồn điện AC

1 bộ tô vít điện kilews dùng nguồn điện DC

 

>>quý khách có thể tham khảo các dòng tô vít điện Kilews Sử dụng nguồn  điện DC sau:

 

Tô vít điện-máy vặn vít Kilews BSD-3200L,

Tô vít điện-máy vặn vít Kilews BSD-3300L,

Tô vít điện-máy vặn vít Kilews BSD-6200L/P,

Tô vít điện-máy vặn vít Kilews BSD-6600L/P,

Tô vít điện-máy vặn vít Kilews BSD-8000L/P,

 

 • Dòng tô vít điện Kilews khởi động bằng tay ấn

 

Loại tô vít điện này sử dụng phương pháp khởi động là tay ấn, khi muốn sử dụng để siết vít người sử dụng chỉ việc cầm máy vặn vít nhấn nhẹ mũi vít của máy vào con vít cần siết máy sẽ tự khởi động siết vít mà không phải thông qua cò bấm, dòng máy vặn vít sử dụng phương pháp này rất tiện lợi giúp người sử dụng bỏ qua được thời gian nhấn công tắc khởi động, nó cũng mang lại cảm giác siết vít thật hơn, nhưng nhược điểm là khi sử dụng vận hành lâu sẽ làm cho người vận hành nhanh bị mỏi tay hơn so với loại sự dụng bằng công tắc.

>> Quý khách có thể tham khảo các dòng tô vít điện Kilews Khởi động bằng Tay ấn sau sau:

Tô Vít Điện Kilews SK – 3220P,

Tô Vít Điện Kilews SK – 3280P

 

 • Dòng tô vít điện Kilews khởi động bằng cò bấm

 

Loại máy vặn vít Kilews này trên thân máy bố trí một công tắc dạng cò bấm khi muốn sử dụng để siết vít người sử dụng chỉ cần nhấn vào cò bấm máy sẽ hoạt động. loại máy này sẽ giúp người vận hành đỡ bị mỏi tay hơn so với loại sử dụng bằng phương pháp tay nhấn, nhưng sẽ không cho cảm giác siết vít được thật tay hơn. Hiện nay tùy từng mục đích sử dụng mà các công ty chọn cho mình dòng tay ấn hay dòng cò bám nhưng đa số khách hàng chọn loại khở động bằng cò bấm hơn

 

các bộ phận trên tô vít điện Kilews dùng cò bấm

>> Quý khách có thể tham khảo các dòng tô vít điện Kilews Khởi động bằng cò bấm sau:

 

Tô Vít Điện Kilews SK – 3280L,

Tô Vít Điện Kilews SK-3220L

Tô vít điện-máy vặn vít Kilews BSD-8200L,

Tô vít điện-máy vặn vít Kilews BSD-8800L

 

 • Dòng Tô vít điện Kilews bán tự động

 

Dòng máy vặn vít Kilews  loại này trên thân máy có bố trí vòng chỉnh lực siết, khi máy được điều chỉnh đến một lực siết cố định,người vận hành sẽ bắt đầu siết vít, khi máy vặn vít siết vít đến lực siết cố định được cài đặt trước đó thì mũi vặn vít sẽ dừng lại không siết nữa nhưng động cơ lúc này nếu người sử dụng vẫn nhấn cò bấm khởi động thì động cơ sẽ vẫn quay, loại vận hành như vậy người ta gọi là loại tô vít điện  bán tự động, loại này thường dùng cho các dòng tô vit điện có giá thành thấp và để lắp ráp những sản phẩm không cần độ chính xác cao.

 

>>quý khách có thể tham khảo các dòng tô vít điện Kilews bán Tự động Sau:

 

Tô Vít Điện Kilews KLT- 0435L,

ô Vít Điện Kilews KLT-0515L,

Tô Vít Điện Kilews BSD-101,

Tô Vít Điện Kilews BSD-102

 

 • Dòng Tô vít điện Kilews  tự động

 

Dòng tô vít điện Kilews này thường được áp dụng cho các dòng cao cấp hơn, khi máy vặn vít siết vít đến lực siết được cài đặt trước đó thì lúc này động cơ sẽ dừng hoạt động và đầu vít cũng sẽ dừng lại. với loại tự động này thì lực siết sẽ được chính xác hơn so với loại bán tự động nhưng giá thành lại cao hơn đôi chút,  dòng máy vặn vít Kilews tự động này được sử dụng nhiều trong việc lắp ráp các sản phẩm cao cấp hơn,

 

II. Giải thích Các ký Tự Trên Model Của Tô Vít Điện Kilews

 

Thông thường trên mỗi sản phẩm tô vít điện Kilews sẽ được gắn các Model trên máy các Model này đều có các ý nghĩ riêng của nó, chỉ cần nhìn vào Model người sử dụng sẽ biết được sơ qua các dòng máy và đời máy sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu các ký tự trên các Model ký hiệu trên tô vít điện Kilews.

Các mã đứng đầu Model  là các dòng sản phẩm chính

 

 1. SKD: mã này thường đứng đầu trong ký tự của Model đại diện cho một dòng sản phẩm của  hãng Kilews thông thường dòng sản phẩm này là dùng nguồn điện áp DC.
 2. BSD: mã này cũng đại diện cho dòng sản phẩm sử dụng nguồn điện Áp DC
 3. SK: mã này  đại diện cho dòng sản phẩm sử dụng nguồn điện Áp AC
 4. KLT:  mã này đại diện cho dòng tô vít điện bán tự động có chổi than

​​​​​​​​​​​​​​

Các mã Phía sau Của Model

 

 1. BN: là các dòng tô vít điện không chổi than
 2. BE : là các dòng tô vít điện có chổi than
 3. P: là các dòng tô vít điện khởi động bằng phương pháp tay nhấn
 4. L:là các dòng tô vít điện khởi động bằng phương pháp cò bấm
 5. F:là các dòng tô vít điện có tốc độ vòng quay (rpm) lớn
 6. A: là các dòng tô vít điện sử dụng loại mũi vít chuôi lục giác có đường kính 5mm
 7. B:là các dòng tô vít điện sử dụng loại mũi vít chuôi lục giác có đường kính 6,35mm
 8. C:là các dòng tô vít điện sử dụng loại mũi vít chuôi tròn có đường kính 4mm
 9. D:là các dòng tô vít điện sử dụng loại mũi vít chuôi tròn có đường kính 5mm

Sau đây chúng ta cùng đi phân tích một Model sản phẩm của dòng máy vặn vít Kilews để hiểu  rõ hơn đó là mã

 

SKD -9231LFD

 

Ta thấy mã này là SKD là dòng tô vít điện dùng điện áp 1 chiều DC, 9231 là ký tự số cho máy vặn vít . L là sử dụng loại cò bấm, F là tốc độ vòng quay nhanh từ 2000V/p trở lên, và cuối cùng D là sử dụng loại mũi vít đuôi tròn có đường kính là 5mm.

 

III.Cách Chọn Tô Vít Điện Kilews Cho Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

 

Như phân tích ở bên trên chúng ta thấy có rất nhiều loại tô vít điện Kilews vì vậy mà chọn cho mình một loại máy vặn vít Kilews phù hợp cho mình là điều cũng rất khó khăn sau đây chúng ta cùng đi phân tích các yếu tố để chọn cho mình một loại tô vít điện Kilews phù hợp.

 

Xác Định Mục Đích

 

 • Điều đầu tiên chúng ta cần phải xác định các sản phẩm lắp ráp của chúng ta nên dùng những sản phẩm nào, ví dụ như nếu các sản phẩm lắp ráp của chúng ta là nhưng sản phẩm đơn giản không cần yêu cao trong lắp ráp như ổ cắm điện, phích điện, các sản phẩm phụ kiện không đòi hỏi độ chính xác cao thì nên dùng những dòng tô vít điện bán tự động cũng có thể đáp ứng được nhu cầu lắp ráp cũng như vẫn đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm.
 • Nếu các sản phẩm của chúng ta là các dòng cao cấp như TiVi, Case Máy Tính, Laptop, Máy In….. mà chỉ lắp ráp các bộ phận nhựa bên ngoài  hoặc các linh kiện cơ khí không thì ta nên dùng những loại tô vít điện tự động sử dụng động cơ có chổi than, vì những bộ phận này cũng đòi hỏi lắp đặt phải chính xác nhưng cũng chưa cần phải trong điều kiện môi trường tuyệt đối thì vẫn có thể dùng loại tô vít điện Kilews sử dụng động cơ có chổi than được.
 • Nếu các sản phẩm của chúng ta là lắp ráp là các bảng mạch linh kiện điện tử, hoặc các sản phẩm kỹ thuật cao yêu cầu phải lắp ráp phải tuyệt đối chính xác trong môi trường chuẩn phòng sạch để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm thì chúng ta nên sử dụng những loại tô vít điện tự động sử dụng động cơ không chổi than, như phân tích ở trên thì loại tô vít điện không chổi than không phát sinh ra các hạt bụi nên được sử dụng trong môi trường phòng sạch, ngoài ra các dòng máy vặn vít Kilews sử dụng động cơ không chổi than thường được tích hợp các tính năng chỗng tĩnh điện nên có thể đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Phù Hợp Với Điều Kiện Tài Chính Của Mình

 

 • Ngoài việc xác định các sản phẩm lắp ráp để chọn cho mình loại tô vít điện Kilews phù hợp thì một tiêu chí nữa để chọn cho mình một loại máy vặn vít phù hợp thì điều kiện tài chính cũng là một yếu tố quan trong không kém khi chọn máy vặn vít
 • Nếu tài chính của chúng ta mạnh thì việc lựa chọn các dòng máy vặn vít của Kilews thì sẽ rất dễ dàng nhưng nếu tình hình tài chính của chúng ta đang gặp khó khăn thì việc lựa chọn cũng không hề đơn giản, thông thường các dòng tô vít điện bán tự động sẽ rẻ hơn các dòng tự động, và các dòng tô vít điện Kilews sử dụng động cơ không  chổi than sẽ đắt hơn các dòng sử dụng động cơ không chổi than, tùy từng Model thì sự chênh lệch này có thể nhiều hơn gấp 1,5 hay gấp vài lần giá trị của nhau là chuyện bình thường, vì vậy các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định sử dụng loại tô vít điện nào cho phù hợp nhu cầu cũng như điều kiện của mình

IV. Hướng Dẫn Sử dụng Tô vít Điện Kilews.

 

Các Bộ phận trên Tô vít điện Kilews.

 

 

các bộ phận trên tô vít điện kilews, máy vặn vít kilews

 

 1.  Công Tắc nhấn: khi muốn khởi động Tô vit điện thì cần phải nhấn vào công tắc này để máy có thể khởi động
 2. Công tắc đảo chiều: công tắc này là công tắc 3 chế độ nhiệm vụ có nó là đảo chiều quay của mô tơ  để bắt hoặc tháo vít ra khỏi sản phẩm
 3. Vòng Chỉnh lực: vòng này có 8 nấc điều chỉnh để người sử dụng có thể điều chỉnh được lực siết theo đúng lực siết yêu cầu.
 4.  

Điều Chỉnh Lực Siết

 

 

vòng chỉnh lực của tô vít điện kilews​​​​​​​

Trên thân máy của tô vít điện Kilews có vòng chỉnh lực, vong này có thể xoay cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ tương ứng với tăng giảm lực cho máy vặn vít, vòng chỉnh lực này có 8 nấc điều chỉnh tương ứng cho các dải lực trên tô vít điện, khi điều chỉnh xong cần có bộ kiểm tra lực để xem lực siết thực tế là bao nhiêu tránh gây hỏng hóc cho sản phẩm.

 

V. Mua Tô Vít Điện Kilews Ở Đâu Là Chất Lượng Và Giá Rẻ Nhất?

 

Hiện nay Trung Tâm Máy & Vật Tư Công Nghiệp 365 đng là nhà cung cấp và phân phối nhiều dòng tô vít điện Kilews uy tín tại Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi Cung cấp luôn có giá thành cạnh tranh nhất, với khâu dịch vụ chăm sóc sau bán hàng luôn tốt nhất so với các đơn vị khác.

 

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ:

 

Trung Tâm Máy & Vật Tư Công Nghiệp 365

QL5A- KCN Tân Trường-Cẩm Giàng-Hải Dương

Hotline: 0942.725.889

Tin mới hơn
Hotline: 0968 725 889 - 0942 725 889