Máy Cấp Vít Tự Động FUMA FA-560


Giá bán: Liên hệ

Mã sản phẩm: FA-560

Thương hiệu: FUMA

Bảo hành:12 tháng

Xuất xứ: Đài Loan

5 (0) votes

Chuyên cung cấp các loại máy cấp vít tự động chính hãng,giá rẻ,mọi sản phẩm bảo hành 12 tháng,dổi trả 30 ngày LH;0942 725 889
icon Hỗ trợ trực tuyến
+ Phòng Kinh Doanh
-KD1 Mr.Hiến - ĐT: 0942 725 889(zalo)
Email: danghienhhb@gmail.com
-KD2 Mr kiên - ĐT: 0942 725 889
Email: danghien.htechvina@gmail.com
+ Phòng Dự Án
Mr.Trung - ĐT:
Email:
+ Phòng Kỹ Thuật&CSKH
Mr.Huy - ĐT: 0988049861
Email:

Các Tính Năng Của Máy Cấp Vít Tự Động Fuma FA-560

máy cấp vít tự động fuma fa-560

Hình ảnh máy cấp vít tự động FA-560

 

Máy cấp vít tự động FA-560 là dòng máy ra vít tự động, được sản xuâts và lắp ráp bởi hãng FUMA có trụ sở tại Đài Loan,máy ra vít tự động FA-560 thuộc seri các máy cấp vít tự động dùng cho lắp ráp thủ công của hãng Fuma.nó có các chức năng tương tự như người anh em của nó là Máy cấp vít tự động FA-580 , còn điểm khác là máy cấp vít tự động FA-560 không có chức năng đếm vít.sau đây chúng ta cùng đi phân tích các dặc điểm và thông số của máy cấp vít  tự động FA-560.

Đặc Điểm Chính Của Máy cấp vít tự động Fuma FA-580

 • Máy cấp vít tự động FA-560 có thiết kế nhỏ gọn như các dòng máy cấp vít tự động khác nên máy dễ dàng di chuyển cũng như sắp xếp vị trí lắp đặt dễ dàng mà không ảnh hưởng đến không gian làm việc của người sử dung.
 • Máy cấp vít tự động FA-560 được lắp ráp từ các linh kiện có xuất xứ của Đài Loan tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình lắp ráp và công nghệ của Đài Loan. Nên máy ra vít loại này có chất lượng cao hoạt động cực kỳ ổn định trọng mọi điều kiện làm việc cũng như môi trường sử dụng.
 • Loại vít sử dụng trong máy cấp vít loại này có đường kính từ M1.0-M5.0  chiều dài của vít <20mm không tính đầu mũ của vít nên đáp ứng được hầu hết các Loại vít sử dụng để lắp ráp trong các sản phẩm hiện nay.
 • Đặc điêm nữa của máy cấp vít tự động FA-560 là có thể điều chỉnh được tốc độ ra vít nhanh hay chậm để phù hợp với điều kiện làm việc của người sử dụng.
 • Thanh dẫn hướng trên máy cáp vít tự động FA-560 có thể điều chỉnh để phù hợp với các loại vít có đường kính từ M1.0-M5.0, việc điều chỉnh này rất dễ dàng không yêu cầu trình độ của người sử dụng

các thông số kích thước của máy cấp vít tự động fa-560mô tơ tạo rung của máy cấp vít tự động

Hình ảnh kích thước và mô tơ tạo rung của máy cấp vít tự động

 

Quý Vị có thể tham khảo thêm: máy cấp vít tự động HHB,   Máy cấp vít tự động Kilews

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Cấp Vít Tự Động FA-560

 • Model máy cấp vít tự động

 : FA-560

 • Điện áp đầu vào

 : AC 100-220V

 • Điện áp sử dụng

 : DC 15V

 • Đường kính vít sử dụng

 : M1.0 - M5.0

 • Chiều dài vít

 : <20mm( không tính chiều dài của mũ vít)

 • Tốc độ làm việc

 : 2vít/1s

 • Nhiệt độ làm việc

 : Trong nhà nhiệt độ từ 10-40 độ C

 • Độ ẩm

 : 0-70 %

 • Kích thước(mm)

 : 127*182*150 mm

 • Trọng Lượng

 : 2,25 Kg

 

Cấu tạo Bên Ngoài của Máy Cấp Vít Tự Động Fuma FA-580

 

các chi tiết thuộc cấu tạo bên ngoài của máy ra vít tự động

 

Hình ảnh cấu tạo bên ngoài của máy cấp vít tự động FA-580 

 

 1. Công tắc nguồn: côgn tắc này có nhiệm vụ khởi động hoặc tắt máy ra vít khi sử dụng hoặc không sử dụng
 2. Lắp chắn: lắp chắn vít này làm bằng nhựa có chức năng chắn vít từ khoang chứa vít không cho rơi ra ngoài khi sử dụng.
 3. Bulon chỉnh: bulon chỉnh này có tác dụng chỉnh bộ dẫn hướng của mũi vít tiên slên hoặc lùi xuống để phù hợp cho người sử dụng.
 4. Rãnh chữ V: rãnh này có tác dụng định hướng cho mũi vặn vít đi xuống đúng vị trí của vít nằm trong thanh dẫn hướng của máy cấp vít tự động.
 5. Tấm ốp: tấm ốp này có tác dụng che chắn cho thnah dẫn hướng.và cũng để tăng cúng và điều chỉnh cho thanh dẫn hướng cho máy cấp vít tự động
 6. Thanh dẫn hướng: thanh này có nhiệm vụ xếp vít cho đúng chiều và dẫn vít từ trong khoang chứa vít ra đến cửa để để gnười sử dụng lấy ra làm việc.
 7. Bulon chỉnh: bulon này có chức năng điều chỉnh bộ dẫn hướng của mũi vít đi lên cao hoặc xuống thấp cho phù hợp với người sử dụng.
 8.  SPEED: vít chỉnh này có chức năng điều chỉnh tốc độ làm việc của máy cấp vít tự động, nếu người sử dụng muốn cho máy ra vít của mình ra vít nhanh lên hoặc chậm đi thì điều chỉnh ở vị trí này
 9. VIBRATOR:  vít này điều chỉnh độ trễ làm việc của Máy ra vít tự động, khi vít ra đến cửa  ra vít nếu người sử dụng chưa lấy ra để sử dụng thì các cảm biến sẽ nhận biết để cho máy cấp vít tự động dừng làm việc.nếu người sử dụng vẫn muốn máy chạy thêm 1 chút để vít điền đầy vào thanh dẫn hướng thì sẽ điều chỉnh nút VIBRATOR này.
 10. ROLLER: vít này điều chỉnh độ trễ của chổi gạt trong khoang chứa vít, khi máy dừng hoạt động mà người sử dụng vẫn muốn chổi gạt hoạt động thêm 1 thời gian ngắn nữa thì sẽ điều chỉnh ở nút này.
 11. Bulon chỉnh: Bulon này các nhiệm vụ điều chỉnh khe hở của rãnh chữ V, thường thì khe hở này được điều chỉnh vừa với mũi vặn vít.
 12. OPEN LOCK GATE CLOSE: là vít điều chỉnh cửa chắn vít từ khoang chứa vít ngăn không cho vít rơi vào trong máy cấp vít tự động. thông thường khi cần phải tháo thanh dẫn hướng ra để điều chỉnh thì mới cần phải mở cửa này, còn khi máy hoạt động thì cửa này phải đóng hoàn toàn.
 13. Bulon chỉnh: bulon này có nhiệm vụ điều chỉnh bộ dẫn hướng mũi vít sang trái hoặc phải cho phù hợp với người sử dụng

kho hàng chứa của máy cấp vít tự động

 

 

Hiện nay Công Ty TNHH HTECH VINA  đang phân phối các dòng sản phẩm máy cấp vít tự động Fuma FA-560, các sản phẩm chúng tôi đều được bảo hành miễn phí 12 tháng  đổi trả trong vòng 30 ngày. Giao hàng hỏa tốc miễn phí vận chuyển. LH: 0968 725 889.

Xem Thêm: Máy khò nhiệtTô vít Điện KilewsQuạt Thổi IonTô Vít Điện HiosTô vít điện HHBMáy Cấp Vít Tự ĐộngNhám Xốp.

 

 

 

 

 
Hotline: 0968 725 889 - 0942 725 889